Thực hiện theo cùng với các blog trực tiếp CES 2019 của chúng tôi!

Khoa Học/Công Nghệ

Chào mừng bạn đến với CES, chúng tôi có nhiều blog trực tiếp!

BÁO CHÍ LIÊN QUAN

Đó là đầu tháng 1, vì vậy bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng đội Engadget đã đến Las Vegas cho CES 2019. Trong khi chương trình không bắt đầu về mặt kỹ thuật cho đến sáng thứ ba, một loạt tin tức về sản phẩm mới sẽ đến vào những giờ tới - và chúng tôi sẽ dành phần lớn thứ Hai để tham dự các cuộc họp báo của CES từ những người chơi lớn nhất trong ngành. Như thường lệ, bạn có thể mong đợi sẽ thấy một màn hình lớn hơn, tốt hơn, công nghệ gia đình thông minh hơn, Alexa và Google Assistant nhiều hơn và một chút về tương lai của ô tô. Nhưng chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy công nghệ kỳ quặc, lạc quan nhưng có khả năng đột phá, tạo ra CES không chỉ là một chương trình truyền hình. Chắc chắn, các công ty lớn không phải lúc nào cũng làm chúng tôi ngạc nhiên như trước đây, nhưng chúng tôi cá là vẫn sẽ có nhiều điều chúng tôi không mong đợi - và tất cả bắt đầu với những sự kiện này. Tham gia với chúng tôi, bạn sẽ không?

Thứ Hai 1/7

LG: 11 giờ sáng ET / 8 giờ sáng

Samsung: 5pm ET / 2pm PT

Intel: 7pm ET / 4pm PT

Sony: 8pm ET / 5pm PT

Thứ ba 1/8

Mercedes-Benz: 11:30 sáng ET / 8:30 sáng PT

Theo dõi tất cả các tin tức mới nhất từ ​​CES 2019 tại đây!

Tin tương tự

Có thể bạn quan tâm