Microsoft công bố Indie Showcase Stream, bắt đầu từ ngày 26 tháng 3

Khoa Học/Công Nghệ

Microsoft sẽ đi tất cả Nindie Direct.

Microsoft đã công bố ID @ Xbox Game Pass; một loạt các buổi livestream mới để giới thiệu các trò chơi độc lập đến với Xbox Game Pass. Chương trình phát sóng đầu tiên sẽ vào thứ ba ngày 26 tháng 3.

Được công bố trên blog Xbox Wire, tập đầu tiên sẽ ra mắt vào lúc 9:00 PT (12:00 ET, 04:00 pm UK, 02:00 am AEST) và cung cấp các buổi lặn mới vào After Party, Void Bastards và Siêu thị Shriek.

Cũng sẽ có một yếu tố hậu trường cho luồng, với một phân đoạn gồm nhà phát triển Nightpart Studio của Afterparty và Oxenfree.

Các bài đăng trên blog hứa hẹn những tiết lộ mới, những điểm nổi bật trong trò chơi và các cuộc hội thoại với các nhà phát triển.

Thông báo này được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Sony tiết lộ loạt phát sóng trực tiếp mới của họ, State of Play, có nghĩa là tất cả ba chủ sở hữu nền tảng lớn hiện có chương trình phát trực tiếp của riêng họ. ID @ Xbox dường như gần gũi hơn với Nindie Direct của Nintendo, trong khi State of Play nằm trong khuôn khổ của Nintendo Direct truyền thống.

Có thể bạn quan tâm